Trang chủ - Đá gà trực tiếp thomolive net

ДђГіng
Cây Sao Đen

Có thể nói một trong các loại cây biểu tượng của cảnh quan đô thị trên khắp đất nước Việt Nam cây Sao Đen. Cây Sao Đen là cây thân gỗ lớn, dáng thuôn dài, cao tối đa 30m. Trên thân có những lằn nứt màu đen, thịt gỗ. Tán lá có hình chóp, cành nhánh to, dài, có xu hướng nhếch lên trên. Lá có hình trái xoan, thuôn dài và nhọn ở đỉnh. Mặt trên lá của cây Sao Đen có màu xanh bóng, mặt dưới mịn, gân chính nổi rõ. Cụm hoa nhỏ, mọc thành chùm khoảng 11-12 nhánh, mỗi nhánh có từ 4-6 hoa nhỏ màu trắng như hình ngôi sao. Quả có 2 cánh, cánh lá dài, lúc non có màu xanh nhạt, lúc già chuyển sang màu nâu, hay còn gọi là Hoa Chò.

 

Cây Sao Đen là loài cây này ưa đất ẩm, thích hợp nhất là đất phù sa và sét pha cát của vùng Đông Nam Bộ. Cây Sao Đen thuộc loại cây hoàn toàn ưa sáng. Nếu cây Sao Đen trồng ở vùng đất lạnh thì có thể phát triển bình thường về chiều cao và đường kính nhưng sẽ ít ra hoa đậu quả hơn. Cây Sao Đen khi đã phát triển già sẽ có kích thước lớn, chính vì vậy thường được sử dụng rất nhiều trong các công trình lớn như cơ quan, trường học, bệnh viện hoặc trong các công viên. Ngoài ra cây Sao Đen còn có tác dụng lấy gỗ để làm các sản phẩm gỗ công nghiệp. Gỗ cây Sao Đen rất được ưa chuộng trên thị trường vì không bị mối mọt hoặc các côn trùng tấn công, chính vì thế cây Sao Đen có lẽ là một trong số ít cây có giá trị kinh tế về sau.

Cây Sao Đen giống cần phải có đường kính thân khoảng 0,5cm và chiều cao từ 1- 1,2m. Lúc này cây đã cứng cáp và có thể mang đem trồng. Thời điểm trồng cây Sao Đen phù hợp nhất là vào khoảng đầu mùa mưa tháng 4-7 hàng năm. Tùy vào vị trí muốn trồng mà chọn loại đất cho phù hợp. Nên chọn các loại đất thịt, đất trồng cây

màu mỡ. Nếu trồng sao đen làm giống thì bạn nên trồng cây với khoảng cách tầm 4m là chuẩn. Hố trồng cây cũng nên đào sâu, tránh để hở rễ, thông thường sâu tầm khoảng 50-60cm. Cần tiến hành chăm sóc 2-3 lần trong 3 năm đầu, chủ yếu là phát dọn cỏ xâm lấn và vun gốc vào đầu và cuối mùa mưa. Cây Sao Đen sau khi trồng 8-10 năm nên được tỉa thưa để giúp mở tán cây.

 

Với khối lượng lớn Cây Sao Đen đủ kích cỡ tại vườn ươm đá gà trực tiếp thomolive net , chúng tôi có thể tự tin cung cấp số lượng cây không giới hạn, cùng với dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách hàng gần xa. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trồng Cây Sao Đen, đồng thời cung cấp phân bón vi sinh và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc, bảo dưỡng cây tốt nhất..

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ của đá gà trực tiếp thomolive net chúng tôi. Chi tiết xin liên hệ SĐT 0985997227 hoặc email [email protected] để được báo giá chi tiết và tư vấn.

368

Đơn Hàng

1266

Loại Cây

28

Nhân Viên

4

Chi Nhánh

Back to top

0985 997 227