Trang chủ - Đá gà trực tiếp thomolive net

ДђГіng
Cây Bàng Đài Loan (Bàng Lá Nhỏ)

Nói về loại cây bóng mát được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất chắc chắn không thể không kể đến Cây Bàng Đài Loan.

Cây Bàng Đài Loan có thân cao thẳng tắp, phân thành nhiều tầng tán, lá nhỏ, mọc theo chiều hướng chếch lên tỏa bóng mát rộng. Cây Bàng Đài Loan ít rụng lá, không ra hoa, lá phát triển thường xuyên.

Cây Bàng Đài Loan còn có tên tượng hình khác là Cây Bàng Lá Nhỏ, Cây Bàng Lá Kim. Cây Bàng Lá Nhỏ thuộc loại thân gỗ lâu năm, thân cây bên ngoài có màu nâu xám. Cây Bàng Lá Nhỏ có cành thẳng, mọc vòng lên tạo thành nhiều tầng tán trên dưới rất thẩm mỹ. Cây phát triển tốt có thể cao đến 15-20m.

Cây Bàng Đài Loan có lá đơn nhỏ li ti, nhẵn, bóng. Lá màu xanh đậm, không có răng cưa. Lá con thường mọc nhiều ở đọt cao hoặc ở đầu tán. Cây Bàng Đài Loan không có hoa, nhưng ngược lại có trái. Trái của Cây Bàng Đài Loan khác với Cây Bàng Việt Nam (Cây Bàng Ta), trái nhỏ, mọc thành từng chùm, lúc chín sẽ chuyển sang màu vàng hơi nâu. So với Cây Bàng Ta (Cây Bàng Nhớt) thì Cây Bàng Đài Loan vẫn được ưa chuộng hơn với đặc tính mau lớn, cho bóng mát và ít rụng lá.

Cây Bàng Đài Loan là thuộc dạng tạo tán rộng bóng mát, có thể trồng trong chậu kiểng để tạo dáng trang trí khi cây còn nhỏ, mục đích hút khí độc hại, tạo không gian trong lành trong nhà ở hoặc văn phòng.

Khi trồng Cây Bàng Đài Loan, hố đào trước phải có kích thước lớn hơn bầu cây, trước khi trồng nên bón lót vào hố trồng : xơ dừa hoặc tro trấu. Đặt bầu cây vào giữa hố trồng, sau đó nắn cây cho thẳng và cố định cây bằng cọc hoặc dây nilong. Sau khi trồng xong nên tưới nước đều xung quanh gốc cây. Tuyệt đối không tưới nước dồn vào một chỗ gây ngập nước, làm cây dễ bị úng hay thối rễ.

Đặc tính cây Bàng Đài Loan ưa nước. Khi cây mới trồng cần tưới thật nhiều nước xung quanh bầu đất và lên thân cây, cao nhất có thể. Cây Bàng Đài Loan khi đã trưởng thành có mức chịu hạn tốt. Lúc này chúng ta đã có thể bón phân NPK định kỳ vào 3 tháng.

Với khối lượng lớn Cây Bàng Đài Loan đủ kích cỡ tại vườn ươm đá gà trực tiếp thomolive net , chúng tôi có thể tự tin cung cấp cây và dịch vụ thi công trọn gói cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật trồng Cây Bàng Lá Kim phân bón vi sinh và hướng dẫn chi tiết cách tưới cây tốt nhất.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch của Công ty TNHH đá gà trực tiếp thomolive net , với bề dày trên 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công nhiều Dự Án thi công Cây xanh cảnh quan trọng điểm trên cả nước.

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0985997227, hoặc email [email protected] để được báo giá chi tiết và tư vấn về phương án vận chuyển, trồng và chăm sóc cây.

Quý khách có thể tham khảo thêm hơn 500 loại cây khác như bên dưới:

1. Cây xanh bóng mát
2. Cây trang trí ngoài trời
3. Hoa đẹp công trình
4. Cây bụi, cây trồng viền
5. Cỏ trồng thảm

Bấm vào đây để xem bảng giá các loại Cây xanh công trình nổi bật hiện chúng tôi đang cung cấp.

368

Đơn Hàng

1266

Loại Cây

28

Nhân Viên

4

Chi Nhánh

Back to top

0985 997 227